200 suất học bổng được trao cho học sinh nghèo

200 suất học bổng được trao cho học sinh nghèo

Sáng 17/9/2017, tại Trường Trung học cơ sở Âu Lạc, quận Tân Bình, Chi hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo Bình Phú Đông đã tổ chức trao 200 suất học bổng năm học 2017 – 2018 cho học sinh, sinh viên nghèo của 3 quận: Tân Bình, Tân Phú và Quận 12.

TRAO HỌC BỔNG ƯƠM MẦM ĐẠI THỤ VIỆT NAM

Hằng năm với sự tài trợ của Ngân hàng Cathay United và Quỹ hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting, Hội Khuyến học thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao học bổng “Ươm Mầm Đại thụ Việt Nam”.

NGHĨA TÌNH VỚI HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ

NGHĨA TÌNH VỚI HỘI KHUYẾN HỌC THÀNH PHỐ

Từ sự giới thiệu của anh Hứa Cao Minh – thành viên Hội đồng bảo trợ của Hội Khuyến học Thành phố, chúng tôi được tiếp xúc làm việc với anh Lê Đăng Khoa - một doanh nhân trẻ - giám đốc Làng du lịch Tre Việt.

CÔNG TY TNHH THIÊN NGỌC MINH UY LẦN ĐẦU TIÊN
ĐẾN VỚI HỌC BỔNG 1&1

CÔNG TY TNHH THIÊN NGỌC MINH UY LẦN ĐẦU TIÊN ĐẾN VỚI HỌC BỔNG 1&1

Công ty TNHH Thiên Ngọc Minh Uy chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị đã có những đóng góp tích cực chăm lo cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học của Quận 6.

THẦM LẶNG THEO TỪNG BƯỚC ĐI VỚI HỌC BỔNG 1&1

Từ năm 2008, gia đình Bác sĩ Phạm Xuân Hùng Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng đã tham gia chương trình “Học bổng 1&1” của Hội Khuyến học Thành phố Hồ Chí Minh.

CÂU LẠC BỘ OPEN ARMS
VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KHUYẾN HỌC

CÂU LẠC BỘ OPEN ARMS VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG KHUYẾN HỌC

Câu lạc bộ OPEN ARMS được thành lập theo quyết định số 27/2016/QĐ - HKH do chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố ký ngày 24/3/2016, chịu sự quản lý của Hội đồng bảo trợ của Hội.

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC BỔNG 1&1

NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC BỔNG 1&1

Những người có mặt tham dự buổi lễ trao học bổng năm học 2016 - 2017 không thể không ngạc nhiên và trân trọng sự góp sức đồng hành cùng chương trình Học bổng 1&1 của một nhóm những người bạn khá đặc biệt.

Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau
 

(c) Bản quyền 2014 - Bởi Hội khuyến học HCM
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 14/GP-BC