JX Mekong đồng hành chung thủy với học bổng 1&1

JX Mekong đồng hành chung thủy với học bổng 1&1

Từ năm 2006, Công ty Dầu khí Nhật Việt chính thức tham gia chương trình học bổng khuyến tài của Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình 9 năm, Công ty dù có thay đổi với những tên gọi khác nhau nhưng JX Me Kong vẫn luôn gắn bó và đồng hành cùng Hội Khuyến học TP để chăm lo học bổng cho những sinh viên nghèo hiếu học. Hằng năm, khi có sinh viên tốt nghiệp, Công ty lại tiếp nhận sinh viên mới.

Gia đình nhà giáo cách mạng lão thành Phạm Văn Chiêu
với hoạt động khuyến học

Gia đình nhà giáo cách mạng lão thành Phạm Văn Chiêu với hoạt động khuyến học

Ông Phạm Văn Chiêu là một nhà giáo cách mạng lão thành, ông là ông Đốc Chiêu (Hiệu trưởng) của một trường Tiểu học ở huyện Hóc Môn vào những năm 1936 – 1942, và ông cũng là Chủ tịch đầu tiên của tỉnh Gia Định.

Cả gia đình tham gia học bổng khuyến tài

Cả gia đình tham gia học bổng khuyến tài

Vào những ngày tháng mà cả gia đình lu bu, lo lắng nhất cho ca mổ não hiểm nguy của Phó Giáo sư – Tiến sĩ Lâm Quốc Dũng tại Bệnh viện Thống Nhất cũng chính là lúc chúng tôi – những người bạn thân từ thuở thiếu thời với gia đình đến thăm Thầy, kể cho thầy nghe về “chương trình học bổng khuyến tài của Hội khuyến học TP. Hồ Chí Minh” và chia sẻ cùng thầy về sự thành đạt của những sinh viên nghèo hiếu học đã được nhận học bổng này.

Cô chú Thịnh - Trâm của cháu Phấn

Cô chú Thịnh - Trâm của cháu Phấn

Có cùng đi với ân nhân đến tận nhà sinh viên được nhận học bổng, chúng tôi mới thấy hết tình người của chương trình học bổng 1&1. Năm học 2013 – 2014, anh Thịnh – chị Trâm hạnh phúc chia tay với 10 sinh viên do mình tài trợ học bổng đã tốt nghiệp đại học, anh chị đã lại tiếp tục nhận tài trợ 10 sinh viên mới. Trong số đó có em Nguyễn Thị Phấn ở xã Phước Thạnh, huyện Củ Chi.

Ngân hàng Cathay United kiên trì với
 "Kế hoạch ươm mầm đại thụ Việt Nam"

Ngân hàng Cathay United kiên trì với "Kế hoạch ươm mầm đại thụ Việt Nam"

Trong quá trình hoạt động của mình, Ngân hàng Cathay United luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội từ thiện và đã có nhiều chương trình đóng góp cho cộng đồng. Xác định học sinh tiểu học là đối tượng cần được quan tâm chăm sóc, là lứa tuổi nhỏ nhất của bậc học phổ thông. Ở bậc học tiểu học mà học tốt, các em sẽ có một nền tảng vững chắc cho cả một quá trình học tập sau này.

Ngày hội "Tết sum vầy, thắp lửa truyền thống" Câu lạc bộ khuyến tài

Ngày 1/2/2015, tại Nhà văn hóa Sinh viên, ngày hội Tết sum vầy, Thắp lửa truyền thống KTC (khuyến tài club) đón xuân Ất Mùi 2015 ôn lại truyền thống 15 năm Câu lạc bộ Khuyến tài do Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ khuyến tài tổ chức.

  Trang trước  1 2 3 4 5 6 7  Trang sau
 

(c) Bản quyền 2014 - Bởi Hội khuyến học HCM
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 14/GP-BC