Ngày hội "Tết sum vầy, thắp lửa truyền thống" Câu lạc bộ khuyến tài

Ngày 1/2/2015, tại Nhà văn hóa Sinh viên, ngày hội Tết sum vầy, Thắp lửa truyền thống KTC (khuyến tài club) đón xuân Ất Mùi 2015 ôn lại truyền thống 15 năm Câu lạc bộ Khuyến tài do Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh và Câu lạc bộ khuyến tài tổ chức.
     Tham dự ngày hội có bà Lê Minh Ngọc, Ủy viên thường vụ Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học TP.Hồ Chí Minh và các đại biểu là Thường trực Hội khuyến học TP.Hồ Chí Minh, quý vị ân nhân, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ khuyến tài các khóa và hơn 300 sinh viên các khóa K11, K12, K13 và K14 đang nhận học bổng khuyến tài 1&1 của Hội khuyến học TP. Hồ Chí Minh.
     Đây là sinh hoạt truyền thống tổ chức hằng năm của Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh nhằm chăm lo Tết và tạo điều kiện cho Câu lạc bộ khuyến tài (KTC) tập hợp sinh viên đang nhận học bổng khuyến tài tham gia sinh hoạt thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí thể hiện sự sáng tạo, tài năng tỏa sáng của sinh viên tạo không khí đón một mùa xuân vui tươi ấm áp. Thông qua nội dung hội thi văn nghệ, biểu diễn thời trang, tìm hiểu nội dung hoạt động của quỹ học bổng khuyến tài 1&1 và video clip của 4 đội đã tạo sân chơi cho các thành viên thể hiện sự hiểu biết của mình về truyền thống Câu lạc bộ Khuyến Tài và Hội Khuyến hoc Thành phố Hồ Chí Minh, phát huy truyền thống “rèn đức luyện tài” trở thành con người công dân hữu ích cho đất nước.
 

Hội thi văn nghệ 
 
 
     Qua hội thi các loại hình Rung chuông vàng, trình diễn văn nghệ, thời trang, video clip của các đội, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho 8 cá nhân và 27 tập thể, đồng thời trao quà Tết cho sinh viên thông qua hình thức bốc thăm may mắn.  
     Nhân dịp này, bà Nguyễn Thị Như Hoa, Ủy viên Hội đồng Bảo trợ Hội Khuyến học TP. Hồ Chí Minh đã trao tặng 50 đôi giày Ý trị giá trên 100 triệu đồng cho 50 sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động Câu Lạc bộ khuyến tài. 
Sao Mai
 

 

(c) Bản quyền 2014 - Bởi Hội khuyến học HCM
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 14/GP-BC