Hội Khuyến học quận Bình Tân
tổ chức ngày hội Khui heo đất Khuyến học
các chi hội trực thuộc quận năm 2022

             Sáng 18/5, Hội Khuyến học quận tổ chức khui heo đất Khuyến học của các Chi hội trực thuộc năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Hương, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bình Tân; Lê Thị Ngọc Dung, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Bình Tân cùng lãnh đạo các Chi hội Khuyến học trực thuộc.


Đại diện các chi hội tham gia ngày hội khui heo đất Khuyến học năm 2022

           Phát biểu khai mạc ngày hội khui heo đất, đồng chí Phạm Văn Mười, Chủ tịch Hội KH quận cho biết: Chương trình “tiết kiệm nuôi heo đất khuyến học” đã được triển khai thực hiện nhiều năm qua trên địa bàn quận thu hút nhiều tầng lớp nhân dân, các cơ quan đơn vị, tổ chức, ngành, đoàn thể các cấp tích cực hưởng ứng đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần hỗ trợ cho các thành viên trong gia đình nhất là thành viên trong độ tuổi đi học có nhiều cơ hội phấn đấu và tiếp tục con đường học vấn. Bên cạnh đó, đồng chí Phạm Văn Mười cũng kêu gọi phát huy thành quả đạt được tiếp tục hưởng ứng chương trình “tiết kiệm nuôi heo đất khuyến học” của quận vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân ủng hộ làm cho phong trào ngày phát triển và đạt nhiều thành tích cao hơn.


Bà Nguyễn Thị Kim Hương - UVTV - Trưởng ban Dân vận Quận ủy trao tặng heo và tiền mồi cho các chi hội

            Ngày hội khui heo đất Khuyến học năm nay, có 29 chi hội trực thuộc hội Khuyến học quận tham gia với 134 con heo thu 280.509.000 đồng. Đặc biệt, các cá nhân và đơn vị đã ủng hộ lại cho quỹ khuyến học quận 34.871.000 đồng.


Bà Lê Thị Ngọc Dung - Quận ủy viên - PCT UBND quận trao tặng heo đất
                                                                                   và tiền mồi cho các chi hội

           Dịp này, Hội Khuyến học quận khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thích tích tốt trong chương trình  “Tiết kiệm nuôi heo đất khuyến  học” năm 2022. Qua đó, Hội cũng tặng heo cùng tiền mồi cho các chi hội./.Tác giả bài viết: Hội Khuyến học quận Bình Tân

Các tin khác

 

(c) Bản quyền 2014 - Bởi Hội khuyến học HCM
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 14/GP-BC